Kỹ sư MEP Cần Có Kỹ Năng Gì ?

KỸ NĂNG KỸ SƯ MEP ?

GIÁ TRỊ KỸ SƯ MEP TRONG MẮT NHÀ TUYỂN DỤNG ?

 • Chia sẽ công việc của kỹ sư điện, nước

Trong bài viết này kscongtrinh.com chủ yếu tập trung phân tích kỹ năng cần có của một kỹ sư MEP đi làm trong lĩnh vực thiết kế, thi công Cơ điện công trình , nhà phố , biệt thự, Building, Chung cư…, Kỹ năng của kỹ sư quyết định tới mức lương mà nhà tuyển dụng trả cho bạn . Bên cạnh ngoài kỹ năng về chuyên môn , còn có những yếu tố phục khác như khả năng về ngoại ngữ , BIM ( revit …) cũng quyết định lớn đến mức lương của bạn.

Kỹ sư MEP mới tốt nghiệp muốn định hướng công việc sau này
 • Mức lương bạn bao nhiêu ?

Nhận định tổng quan về thị trường lương Kỹ Sư MEP trong những năm gần đây như sau
Kỹ sư mới tốt nghiệp (và 1-2 năm kinh nghiệm) mức lương từ : 7-10 tr ( Thiết kế, Thi công)
Kỹ sư có kinh nghiệm từ 3-5 năm mức lương : 10 – 15tr
Kỹ sư Có nghiệm trên 5 năm : 13- 20tr tùy vào khả năng

Các yếu tố khả năng ngoại ngữ , khả năng đi công tác giúp bạn + 3->5 triệu trên mức lương bạn đàm phán

KIẾN THỨC TRANG BỊ CHO KỸ SƯ MEP

 • Autocad

  Một kỹ sư cần có kỹ năng CAD để tự vẽ và thiết kế được những cấu kiện, biện pháp thi công khi được yêu cầu, Kỹ năng cad gần như là cơ bản đối với kỹ sư hiện nay. Ngoài ra kỹ năng vẽ , các bạn còn phải có kỹ năng đọc và hiểu bản vẽ để triển khai bản vẽ đúng với thiết kế. Trang web Kỹ sư Xây dựng Kscongtrinh.com Có Cung Cấp Khóa học Autocad Cơ bản đến nâng Cao giúp kỹ sư trình bày và thể hiện bản vẽ đúng yêu cầu kỹ thuật và nhanh chóng ( Tham khảo : khóa học tự học autocad cơ bản đến nâng cao )

 • Revit MEP

  Học và thanh thạo Revit MEP mở ra cho bạn tiếp cận Công nghệ BIM nó như là 1 điểm cộng của bạn trong nghề nghiệp , Hiện nay các dự án lớn điều phải ứng dụng Revit vào trong công việc , Kỹ sư MEP biết revit luôn được trả mức lương cao hơn và là thế mạnh lúc đi xin việc. ( Tham Khảo : Khóa học Revit MEP từ Cơ bản đến nâng cao )

 • Tham khảo các công trình thiết kế thi công và Học tiếng anh chuyên nghành điện, nước

  Thật may thấu hiểu các bạn kỹ sư MEP cần có những gì để đi làm nâng cao khả năng kinh nghiệm và kiến thức thực hiện trong công việc chúng tôi đã tâp hợp những tài liệu gần như đủ các hồ sơ của các công trình đã thực hiện cho kỹ sư làm tài liệu vận dụng thực tế khi đi làm ( Tham khảo : 21GB Bản vẽ , Tài Liệu , Giáo trình, Hồ sơ, Điện nước công trình thực tế )

  Lời kết : Chúc Các bạn thành công trong cuộc sống và công việc , Các bạn có thể tham khảo những File VIP Của Kscongtrinh.com để phục vụ cho thiết kế thi công, Dự toán , nâng cao , cũng như cũng cố thêm kiến thức của mình ở link sau : https://kscongtrinh.com/download-tai-lieu/

Nếu bạn không download được file có thể là do file đã bị mất link. Khi bạn thật sự cần hãy yêu cầu form ở đây

Có thể bạn quan tâm

Trả lời