[Chia sẽ] Khóa học excel Từ căn bản đến nâng cao

KHÓA HỌC EXCEL TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Thông tin học phần mềm Excel :

là ứng dụng phổ biến office khi chúng ta đi làm , vậy nếu bạn nào đang muốn học excel hay muốn ôn kiến thức excel thêm vững chắc thì kscongtrinh.com chia sẽ các bạn khóa học excel miễn phí từ cơ bản đến nâng cao giúp chung ta tự tin khi đi làm việc

Đối tượng mục tiêu

– Khoá học dành cho bất cứ ai muốn thăng tiến, thành công trong công việc và trường học trong thời đại công nghệ.
– Khoá học đặc biệt phù hợp cho những người mới bắt đầu, chưa có kiến thức về Excel, nhưng bên cạnh đó những người đã học qua Excel vẫn có thể học 1 cách có chọn lọc để ôn tập và bồi dưỡng kiến thức, nâng cao giá trị bản thân trong mắt nhà tuyển dụng và các cấp quản lý.

Tổng quát

Khoá học được thiết kế bao gồm 4 phần lớn bao gồm các kiến thức cơ bản dành cho người chưa biết gì và mới tiếp xúc lần đầu với Excel, phần tiếp theo sẽ bổ sung thêm kiến thức về các công cụ thường được sử dụng trong Excel để làm việc, phần 3 sẽ đi sâu vào các công thức trong Excel để cho người dùng có một cái nhìn tổng quát cũng như được thực hành trực tiếp với những bài tập thực tế, phần thứ 4 là phần giới thiệu mở đầu về macro và lập trình VBA giúp người xem có những khái niệm đầu tiên về xử lý dữ liệu và tự động hoá một số thao tác nhằm nâng cao hiệu quả công việc.

Với những kĩ năng này, bạn sẽ tiết kiệm được hàng chục giờ làm việc mỗi tháng, công việc của bạn sẽ hiệu quả hơn.

GIẢNG VIÊN KHÓA HỌC

 

  • Giảng viên: Nguyễn Đức Thanh Tư vấn chiến lược quản lý thông tin, hệ thống thông tin doanh nghiệp tại KPMG Europe LLP, trụ sở tại Munich, Đức.
  • Học vấn: Thạc sỹ Chiến lược quản trị thông tin & Cử nhân Hệ thống thông tin quản trị doanh nghiệp Đại học Frankfurt, Đức.
  • Kinh nghiệm: 6 năm kinh nghiệm hỗ trợ, giảng dạy và tư vấn Excel và VBA.
  • Thành tựu:
  • Giải 3 ý tưởng khởi nghiệp tại cuộc thi ý tưởng Start Up Live tại Karlsruhe, Đức (2013).

 

Chia sẽ miễn phí khóa học excel

Xin lỗi các bạn, để nâng cao chất lượng VIDEO khóa học, Chúng tôi đã nâng cấp VIDEO khóa học cùng bài tập thành bảng có phí giá tốt nhất các bạn có thể mua ở link bên dưới

Học Excel Từ Cơ Bản Đến Thành Chuyên Gia

Nếu bạn không download được file có thể là do file đã bị mất link. Khi bạn thật sự cần hãy yêu cầu form ở đây

Có thể bạn quan tâm

Trả lời