Hướng Dẫn Giảm dung lượng Bảng Vẽ CAD

File Cad nặng Quá – Làm Nhẹ Bớt Thôi – Giảm Dung Lượng Bằng cách nào

Giới thiệu vấn đề

Chào các bạn, mình cũng giống các bạn là người chuyên vẽ cad nhưng khi chúng ta lên mạng tìm hiểu các thông tin về cách giảm dung lượng file cad hay xử lí các file cad quá nặng. Đây là cách mà mình tự tìm ra được vì mình tìm trên mạng không thấy mấy bạn hướng dẫn hoặc có thể có bạn hướng dẫn rồi nhưng mình chưa tìm ra được. Ưu điểm của giải pháp này chính là giúp file cad của bạn có thể giảm từ 20MB xuống chỉ còn dưới 1MB nếu đối với file quá nhiều rác.

Ngoài các ưu điểm nêu trên chúng ta có thể khám phá thêm nhiều ưu điểm nữa dành cho cad mà tôi cũng không có nhiều thời gian để tìm hiểu. Mục đích của tôi cũng là giúp các bạn có thể xử lí và quản lí file của mình được mà không mất quá nhiều thời gian cho các vấn đề này. Nếu các bạn có thêm nhiều ý tưởng hay hơn thì có thể liên hệ với mình cùng đóng góp vì một cộng đồng cad nhé.

Bộ Tập Lệnh Giảm Dung Lượng Cad – Để xem cách thức các bạn chia sẽ bài viết này bạn sẽ thấy Bộ Tập Lệnh và hướng dẫn Hiện Ra các bước nha

Xong hết các bước Ta tiến hành bước cuối cùng

Bước 4: Bước quan trọng nhất vẫn là sử dụng lệnh PU, trong trường hợp nếu bạn không lưu xuống như các bước trên thì chắc bạn sẽ không xóa được nhiều đâu nhé.

 

Có thể bạn quan tâm

Leave a Reply