[APP] Android từ điển tiếng anh chuyên nghành xây dựng

android tu dien tieng anh xay dung

Từ điển tiếng Anh chuyên ngành xây dựng bao gồm các từ chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng như xây dựng dân dụng, cầu đường, thủy lợi …

Từ điển tiếng Anh xây dựng có cách tra từ thông minh, bố cục ứng dụng đơn giản, hợp lý cho mang đến sự tiện dụng nhất cho người học. Nằm trong hệ sinh thái về xây dựng, ứng dụng là ứng dụng tiếng Anh chuyên ngành, một quần thể trọng hệ sinh thái đang trên đà phát triển. Với sự tích hợp diễn đàn, mạng xã hội facebook để trao đổi giữa các thành viên sử dụng ứng dụng nhờ đó bạn hoàn toàn có thể tìm được từ mình cần .

Dữ liệu của ứng dụng được cập nhật từng ngày theo thời gian nhằm mục đích xây dựng một cuốn từ điển đầy đủ và đồ sộ nhất trong lĩnh vực xây dựng . Ngoài ra khi người dùng muốn đóng góp cho ứng dụng, có thể chọn nút “đóng góp từ” để đóng góp thêm từ mới cho ứng dụng mà chưa có trong cơ sở dữ liệu .

Nếu người dùng không tra cứu được từ mình cần, người dùng hãy truy cập ngay vào diễn đàn để hỏi mọi người, hoặc ngay lập tức gửi từ hoặc một đoạn cần tra lên trên mạng xã hội facebook của ứng dụng để mọi người cùng giúp nhé .

Ứng dụng cho phép người dùng lưu lại các từ đã tra bằng cách vuốt vào một từ cần tra từ phải qua trái để hiển thị menu phụ . Các từ cần tra được lưu lại trên máy điện thoại, bạn có thể mở ra bất kỳ lúc nào bằng cách vuốt từ mép màn hình của ứng dụng từ trái qua phải .

Người dùng có thể nghe cách phát âm tiếng Anh của từ tiếng Anh chuyên ngành bằng cách nhấn trực tiếp vào nó .

Ngoài ra, hệ sinh thái về xây dựng còn có một diễn đàn trao đổi kiến thức chuyên ngành về kết cấu, thi công, quản lý dự án, dự toán, các phần mềm áp dụng trong xây dưng. Chức năng được tích hợp vào trong ứng dụng bạn chỉ cần nhấn vào nút đó để vào diễn đàn .

Tóm lược các chức năng chính của ứng dụng:
– Tra từ chuyên ngành xây dựng theo Anh – Việt hoặc Việt – Anh
– Đóng góp từ mới cho ứng dụng
– Tích hợp mạng xã hội facebook để trao đổi giữa các thành viên
– Tích hợp diễn đàn để thảo luận trong lĩnh vực xây dựng

Với mong muốn mang lại cho cộng đồng xây dựng một hệ sinh thái có ý nghĩa . Tác giả đang tích cực làm việc từng ngày để mang đến các ứng dụng về xây dựng trên nền tảng di động nhằm mang lại sự tiện dụng nhất cho người dùng .

LINK TẢI ỨNG DỤNG TRÊN CHPLAY :

[sociallocker id=4972]https://play.google.com/store/apps/details?id=net.ersvn.tienganhxaydungersvn&hl=vi[/sociallocker]

Nếu bạn không download được file có thể là do file đã bị mất link. Khi bạn thật sự cần hãy yêu cầu form ở đây

Có thể bạn quan tâm

Trả lời