Làm Chứng Chỉ Hành Nghề Có Thể Mua/ Hay Thi Thật ?

Thi Chứng Chỉ Hành Nghề Tìm Hiểu Thật Kỹ Nhé

Trong một vài năm trước kia bạn sẽ gặp những trung tâm hay những bạn tư vấn viên ở các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ…sẽ gọi điện tới bạn và nói “bên em có làm chứng chỉ hành nghề Bao Đậu” Giá Lúc đó mình nhớ không lầm thì 1.5tr->4tr gì đó tùy hạng, đó là câu chuyện trước nghị định NĐ 100/2018/NĐ-CP.

Giờ thì đã không còn những lời mời chào ấy mà thay vào đấy là ” Bên em hỗ trợ làm hồ sơ nộp thi chứng chỉ hành nghề” Mới đây tầm 2019 trở lại đây có người còn bảo bên em làm hồ sơ chứng chỉ hành nghề lúc đó hạng 2 thôi mà đã giá 7tr-8tr hạng 1 thì giá 15tr. . Xin Lưu Ý “Không Bao Đậu. Chỉ hỗ trợ làm hồ sơ khi anh em thi đậu chứng chỉ. Như hồ sơ năng lực kinh nghiệm…” GIÁ VẬY CÓ ĐÁNG KHÔNG ?

Sau đây là 1 số lưu ý để các bạn đang có ý định thi chứng chỉ hành nghề cần lưu ý:

 • Xét trên nhu cầu và số năm kinh nghiệm của bạn.

  -> Xét Về Mặt Nhu Cầu cần có chứng chỉ hành nghề:

  ví dụ bạn đang muốn làm công việc là 1 tư vấn giám sát (Bắt Buộc phải có – đọc nghị định 100 nhé) hay giám sát thi công của một số đơn vị như Vin ( Công ty yêu cầu )… thì cần phải thi chứng chỉ hành nghề. Còn đối với một số đơn vị chủ đầu tư về công ty họ cũng yêu cầu còn lại thì hầu như không ( công ty tư nhân ). Đối vơi công ty nhà nước họ là đều bắt buộc. có thể đọc thêm giám đốc dự án có cần chứng chỉ hành nghề không.
  – Bảng chứng nhận năm kinh nghiệm, bạn nhờ công ty bạn làm việc để giúp bạn nhé.

  -> Quy định về số năm kinh nghiệm bạn được cấp chứng chỉ hành nghề

 • Phân hạng / cấp đối với chứng chỉ hành nghề

  Chứng chỉ hành nghề xây dựng hạng I:

  – Cấp cho những người có trình độ đại học trở lên, thuộc chuyên ngành phù hợp, kinh nghiệm tham gia các công việc phù hợp với nội dung cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng từ 07 năm trở lên;

  Chứng chỉ hành nghề xây dựng hạng II:

  – Cấp cho những người có trình độ đại học trở lên, thuộc chuyên ngành phù hợp, kinh nghiệm tham gia các công việc phù hợp với nội dung cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng từ 05 năm trở lên;

  Chứng chỉ hành nghề xây dựng hạng III:

  – Cấp cho những người có trình độ chuyên môn phù hợp, có kinh nghiệm tham gia các công việc phù hợp với nội dung cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng từ 03 năm trở lên đối với trình độ đại học; và từ 05 năm trở lên đối với trình độ cao đẳng hay trung cấp chuyên nghiệp.

Giờ thì cách thi trắc nghiệm chứng chỉ thì thi trắc nghiệm online trên máy tính. đi thi đem giấy tờ nhân thân nếu phát hiện gian dối có thể đối mặt án phát cấm thi chứng chỉ hành nghề.

Vậy nên Những Điều Ở Trên Bạn Đã Có Câu Trả Lời Là Có Nên Mua Chứng Chỉ Hành Nghề Rồi Chứ? Hay Có nên nhờ dịch vụ đăng ký giấy tờ cho mình không?

Việc ôn thi và đăng ký chứng chỉ hành nghề bây giờ bạn rất dễ dàng vì sao ?

 • Về việc nộp hồ sơ thi chứng chỉ mình thấy rất dễ bạn tham khảo tại trang web (https://soxaydung.hochiminhcity.gov.vn/-/thu-tuc-cap-cap-lai-truong-hop-chung-chi-hanh-nghe-het-han-su-dung-cap-chuyen-oi-ieu-chinh-bo-sung-noi-dung-chung-chi-hanh-nghe-hoat-ong-xay-dung-hang)
 • Thi trắc nghiệm có đáng sợ và ôn thi thế nào cho hiệu quả và dễ đậu
  Hiện tại có thể tải ohasoft để ôn thi chứng chỉ hành nghề trên máy tính. phí thi thử phần mềm này là 200k.
  Nhưng mình đề xuất bạn 1 giải pháp dễ hơn đó là ôn thi miễn phí tại : Thuvienfile.com bạn có thê ôn thi bất kỳ nơi đâu không cần cài đặt phần mềm. vào trang web rồi ôn thi miễn phí theo bộ đề mới nhất luôn được update quyết định 1623QĐ/BXD. Ưu điểm còn thể hiện bạn có thể ôn thi qua di động khi truy cập web quá tiện luôn giúp anh em có thể ôn thi mọi lúc.
 • Thi Thử Chứng chỉ hành Nghề Tại Thuvienfile.com cũng rất dễ dàng. Phí chỉ 50k/ không giới hạn số lần thi thử trong 5 ngày. Sắp lúc thi chính bạn chọn thi thử bảo đảm là đậu cái rẹt. việc thi thử được giả lập y như thi chính về thời gian và cách lấy câu hỏi ngẫu nhiên trong từng bộ đề thi. Chấm đậu / Rớt khi hoàn thành thi thử. Xem Lại câu trả lời và câu sai để rút kinh nghiệm trong thi chính.

[sociallocker id=5246][/sociallocker]

Video hướng Dẫn Thi Thử Chứng Chỉ Hành Nghề trên thuvienfile.com

 

Nếu bạn không download được file có thể là do file đã bị mất link. Khi bạn thật sự cần hãy yêu cầu form ở đây

Có thể bạn quan tâm

Trả lời