Trang chủ Learning [Video] Tự Học Thiết kế Đường bằng Civil 3d

[Video] Tự Học Thiết kế Đường bằng Civil 3d

199,000

MUA BẰNG CÁCH ẤN MUA NGAY, THANH TOÁN TRỰC TIẾP BẰNG TẤT CẢ NGÂN HÀNG , THANH TOÁN THÀNH CÔNG SẼ XUẤT HIỆN LINK DOWN.
THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN  SẼ KÍCH HOẠT LINK DOWNLOAD QUA EMAIL SAU KHI TOÁN THÀNH CÔNG – HỖ TRỢ ONLINE : 0975 242 713

Mua ngay Tự động hiện link khi thanh toán thành công

Mô tả

Tự Học Thiết kế Đường bằng Civil 3d

Hiện nay Thiết Kế đường bạn có thể sử dụng nhiều phần mềm như : and design, Nova …đây là những phần mềm việt nam có bản quyền hạn chế một số tính năng khi bạn làm dự án bắt buộc phải mua khóa cứng.

Thiết kế đường với Civil 3d

Với Civil 3d phần mềm Thiết Kế đường Quốc tế được phát triển bởi autodesk  , hiên tại có nhiều bản bẻ khóa trên internet bạn có thể dùng ngay , Thiết Kế đường chuyên nghiệp , Cộng đồng sử dụng lớn, Phát triển chuyên nghiệp áp dụng cho các dự án lớn nhỏ, và đặc biệt ở việt nam các dự án nước ngoài thường dùng Civil 3d chứ không dùng các phần mềm Thiết Kế đường của việt nam

 1. Civil 3d lợi hại ra sao:
  Autocad Civil 3D là một phần mềm được tạo ra để Thiết Kế riêng cho ngành kỹ thuật xây dựng nhưng những công cụ căn bản đều bắt nguồn từ phần mềm Thiết Kế AutoCAD. Phần mềm AutoCAD là phần mềm sử dụng ứng dụng CAD để tạo những mô hình, bản vẽ bằng vecto 2D hay 3D, được phát triển bởi hãng Autodesk. Và đối với phần mềm Autocad Civil 3D những thành phần trong dự án của bạn như nhãn, bảng biểu, bề mặt, trắc dọc, trắc ngang, bảng biểu,…đều được liên kết và tự động cập nhật. Là một công cụ Thiết Kế hỗ trợ rất tốt cho kỹ sư Thiết Kế, phần mềm Autocad Civil 3D cung cấp cho người dùng nhiều công cụ rất hữu ích giúp họ đưa ra những giải pháp Thiết Kế phù hợp và nhanh chóng.

 2. Là phần mềm Thiết Kế hạ tầng với chức năng tất cả trong một :
  Với những tính năng chuyên về Thiết Kế cơ sở hạ tầng bao gồm các sản phẩm: san nền, cấp thoát nước, giao thông. Và những sản phẩm đều có thể liên kết với nhau trong từng mô hình hoặc trong một mô hình hạ tầng để tạo thành một sản phẩm có quy mô lớn hơn với những chi tiết khác. Tính năng cho phép nhà Thiết Kế tùy biến có một tác dụng đặc biệt, đó là tạo cho người dùng cảm giác đang sử dụng được phầm mềm được Thiết Kế dành riêng cho mình, với khả năng tùy biến linh hoạt, bạn có thể tự viết các công cụ giúp nâng cao khả năng tự động hóa Thiết Kế trong Thiết Kế hạ tầng Civil 3D.
  Bên cạnh đó, tính năng cho phép người dùng có thể quan sát tổng thể bản vẽ mô hình trong một không gian 3D và từ đó có thể điều chỉnh cho phù hợp với mục đích. Không cần phải chờ đến khi kết thúc bản vẽ mới có thể chỉnh sửa mà Civil 3d sẽ tự động tối ưu Thiết Kế của bạn. Như các bạn đã biết AutoCAD và Civil 3d đều là phần mềm nổi tiếng của hãng Autodesk, và là bộ phần mềm dùng riêng biệt nhưng phần mềm Autocad Civil 3D đã tận dụng được những tính năng lợi thế từ AutoCAD nên việc Thiết Kế cũng như tối ưu cho hình ảnh mô hình cũng được cải thiện rất nhiều.


  Với sự cải tiến không ngừng, phần mềm Thiết Kế Autocad Civil 3D 2018 có thể giúp bạn truy cập vào những lệnh liên quan đến Infraworks và cho phép khởi động InfraWorks trực tiếp. Chức năng xử lỷ đường bao gốc hành lang: bên trong và bên ngoài hành lang với những góc cắt sẽ được làm sạch tự động, ngoài ra bạn có thể xóa các góc của phiên bản Civil 3d trước để chèn lên một mô hình khác bằng lệnh đơn giản và xây lại hành lang đó. Ví dụ như trong trường hợp bề mặt có độ lệch thì bạn có thể sử dụng lệnh Clear Corridor Bowties để điều chỉnh lại mô hình. Công cụ lập kế hoạch trong phần mềm Thiết Kế hạ tầng 3D Civil hỗ trợ người dùng nhanh chóng tạo nên các mặt chiếu xây dựng bằng cách tạo nên các tệp chỉ có bản kế hoạch, mặt chiếu, và các trang chuyên mục. Các chức năng kết nổi thẳng hàng: cho phép bạn tạo ra một liên kết động và một mặt chiếu cho phép chuyển tiếp giữa hai tuyến đường giao nhau và hình chiếu của chúng. Người dùng cũng có thể nối giữa 2 đoạn mô hình với nhau.

  trong Video training Download từ kscongtrinh các bạn được có thể download link nhanh tự học qua video Từ Thiết Kế đường cơ bản bằng Phần mềm Civil 3d đến nâng cao. nhằm Giúp bạn sử dụng thành thạo Thiết Kế đường. Video Vietsub Dễ hiểu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “[Video] Tự Học Thiết kế Đường bằng Civil 3d”
Có thể bạn quan tâm - Ẩn thông báo
x